Nhắn tin qua Facebook Zalo: #
Hotline: 0901.608.999

ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI CHO GIA ĐÌNH GIÁ RẺ

Lắp đặt điện mặt trời áp mái hiện nay đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi việc lắp đặt trên mái nhà không làm tốn diện tích đất, góp phần tiết kiệm điện, tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh đồng thời bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí /

Báo giá chi phí lắp điện năng lượng mặt trời áp mái nhà hộ gia đình

Điện mặt trời áp mái hay điện mặt trời mái nhà (tiếng anh là solar rooftop) là hệ thống điện năng lượng mặt trời được đặt cố định trên mái nhà hoặc sân thượng. Hệ thống các tấm pin năng lượng mặt trời được sắp xếp đặt trên khe của thanh rail nhôm đã được khoan gắn vào mái nhà. Đây được coi là một phương án tối ưu khi bạn vừa có thể vừa tiết kiệm diện tích đồng thời tạo ra điện năng bằng nguồn nhiên liệu rẻ và sạch.

Hiện nay có rất nhiều gói điện năng lượng mặt trời trên mái dành cho hộ gia đình. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và kinh phí để lựa chọn và lắp đặt hệ thống hợp lý nhất. Có rất nhiều các gói có hệ thống công suất khác nhau để tương ứng với nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm. Chi phí lắp đặt điện mặt trời áp mái đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn dao động từ 11 triệu đến 15 triệu / Kwp đối với hệ hòa lưới.

Dưới đây là bảng giá lắp đặt hệ thống điện mặt trời mái nhà cho hộ gia đình mà quý khách có thể tham khảo:

Công suất Số tấm pin Điện tạo ra Mức giá thamhttp://solarngocchau.com khảo
3 kWp 7 373kWh 50 – 60 triệu đồng
5 kWp 12 650kWh 80 – 90 triệu đồng
10 kWp 24 1281 kWh 180 – 200 triệu đồng

Danh Mục Sản Phẩm Điện Mặt trời áp mái mà SUNEMIT đang cung cấp kèm báo giá chi tiết:

  • Hệ thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới các công suất từ 3Kwp đến 100Kwp cho Hộ gia đình
  • Hệ thống Điện Mặt Trời Hòa Lưới có Lưu trữ Hybrid các công suất phổ biến
  • Hệ thống Điện Mặt Trời Áp Mái Nhà Xưởng, Văn Phòng, Tòa nhà … các công suất phổ biến

Lý do bạn nên lắp điện năng lượng mặt trời mái nhà

Thực tế cho thấy việc phát triển điện mặt trời áp mái đã mang lại hiệu quả rõ rệt cho người sử dụng. Bên cạnh việc là xu hướng năng lượng tái tạo sạch, pin mặt trời còn giúp giúp tiết kiệm đáng kể cho hóa đơn điện của bạn. Ngoài ra, sản lượng điện sản xuất hằng ngày dùng không hết được ngành điện mua lại, từ đó tạo ra nguồn lợi nhuận đáng kể. Cùng với đó, phần mái được cách nhiệt bằng hệ thống tấm pin năng lượng mặt trời còn giúp giảm nhiệt cho ngôi nhà.

Không giống như các máy phát điện truyền thống, năng lượng mặt trời áp mái không sinh ra bất kỳ khí CO2 hoặc các chất gây ô nhiễm khác, rất thân thiện với môi trường. Đồng thời, hiệu quả của hệ thống là quanh năm và không cần bảo trì nhiều trong quá trình lắp đặt.

giá lắp điện mặt trời áp mái