Nhắn tin qua Facebook Zalo: #
Hotline: 0901.608.999

LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI GIÁ RẺ KHU VỰC TPHCM- BÌNH DƯƠNG- ĐỒNG NAI

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là gì?

Khi nhu cầu và giá điện không ngừng tăng lên, thế giới đang xem xét các nguồn năng lượng tái tạo cho nhu cầu điện của mình. Trong những năm gần đây, năng lượng mặt trời đã trở thành một nguồn năng lượng tái tạo phổ biến vì chi phí giảm và nâng cao hiệu quả.

Một thiết lập mà tạo ra điện bằng cách sử dụng hệ thống năng lượng mặt trời. Một hệ thống hình bao gồm pin mặt trời (hấp thụ ánh sáng mặt trời), bộ biến tần (chuyển đổi DC thành AC), kết cấu khung lắp đặt (giá đỡ), đồng hồ điện và phụ kiện khác (dây dẫn, CB…, v.v.). Hệ thống có nhiều kích cỡ khác nhau như 1kW, 3kW, 5kW, 10kW,…đến vài đến vài chục MW

Được cấu tạo từ các tấm pin được gắn với nhau tạo thành 1 hệ thống, thiết bị này đóng vai trò thu năng lượng từ ánh nắng mặt trời để chuyển hóa thành điện năng. Điện năng sau đó tiếp tục được đưa lên điện lưới (hệ hòa lưới) hoặc lưu trữ trực tiếp ở pin sạc (hệ độc lập) để cung cấp sử dụng. Hệ thống này sẽ chuyển hóa thành nguồn điện một chiều (DC) thành nguồn điện xoay chiều (AC) thông qua bộ chuyển đổi điện (inverter).