Nhắn tin qua Facebook Zalo: #
Hotline: 0901.608.999

Những Lưu ý khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng

Trước khi lắp đặt điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng, bạn nên lưu ý một số vấn đề dưới đây:

Cần cân nhắc các vấn đề quan trọng như:

+ Nhu cầu sử dụng điện của nhà xưởng là bao nhiêu để lắp đặt hệ thống có công suất phù hợp

+ Kiểm tra khả năng chịu lực của mái nhà xưởng liệu có thể lắp đặt dàn pin mặt trời hay không.

+ Mái nhà xưởng có gặp phải tình trạng bóng đổ hay bị cây cối, nhà cao tầng che khuất không.

+ Điều kiện thời tiết của khu vực lắp đặt có phù hợp để lắp điện năng lượng nhà xưởng hay không: hệ số bức xạ mặt trời, thiên tai, mưa bão…

–          Lựa chọn pin mặt trời phù hợp: Tùy theo khả năng tài chính mà bạn có thể chọn pin mặt trời Mono hoặc pin Poly. Pin Mono là pin đơn tinh thể, có hiệu suất cao, độ bền lâu dài nên giá thành cũng cao nhất trong các loại pin mặt trời. Trong khi đó, pin Poly là pin đa tinh thể, hiệu suất thấp hơn, độ bền thấp hơn nên giá thành rẻ hơn pin Mono.

–          Chọn nhà cung cấp thiết bị, đơn vị thi công uy tín: Đây là yếu tố quyết định đến hiệu quả, tính an toàn cũng như độ bền của hệ thống. Do điện mặt trời có thể hoạt động lên đến hàng chục năm nên cần chọn những đơn vị thi công uy tín, có đủ nhân lực, vật lực đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian này.

Hiện nay, Ngọc Châu Solar là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị hệ thống năng lượng mặt trời, lắp đặt hệ thống điện mặt trời trọn gói. Nhờ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm mà chúng tôi có thể mang đến những công trình điện đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng. Mục đích của Ngọc Châu chính là cùng chung tay để hướng đến cuộc sống xanh, vì sự phát triển bền vững của đất nước. Ngọc Châu Solar đã thực hiện hàng trăm các dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau, trong đó có các nhà máy, nhà xưởng và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng.

Điện năng lượng mặt trời cho nhà xưởng là một trong những giải pháp để bạn “sống xanh”, đảm bảo phát triển bền vững đi đôi với bảo vệ môi trường. Hệ thống điện năng lượng mặt trời chắc chắn sẽ được cải thiện về công nghệ trong tương lai sắp tới, khắc phục những hạn chế có thể gặp phải, bởi vậy bạn có thể yên tâm với quyết định lựa chọn nguồn năng lượng mới này.